KHUYẾN MÃI | “Tiệc hoành tráng đón lễ rộn ràng” tại nhà hàng nướng Nhật Bản Karaku Japanese BBQ.

Mừng mùa Quốc Khánh đang đến gần, Karaku Japanese BBQ hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tiệc hoành tráng đón lễ rộn ràng”. Từ ngày 31/08 đến ngày 06/09, chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng không gian ấm áp, ẩm thực độc đáo, và những ưu đãi hấp dẫn tại nhà hàng nướng nổi tiếng.

Đối với những người yêu thích ẩm thực nướng kiểu Nhật Bản, “Tiệc hoành tráng đón lễ rộn ràng” là cơ hội không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, chúng tôi đã chuẩn bị một set thịt độc đáo với giá ưu đãi đặc biệt – chỉ 778.000đ+. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức những món thịt cao cấp, tươi ngon, cùng gia đình và bạn bè trong không gian ấm cúng của Karaku.

Sự kiện ngày 02/09/2023 tại Karaku Japanese BBQ

Không chỉ vậy, khi bạn kèm theo gọi thêm bia Sapporo, chúng tôi còn tặng bạn ưu đãi giảm thêm 15%. Đây thực sự là cơ hội để bạn thư thái, tận hưởng mùa lễ Quốc Khánh và cùng nhau thưởng thức hương vị đặc trưng Nhật Bản.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi trong “Tiệc hoành tráng đón lễ rộn ràng” tại Karaku Japanese BBQ. Đặt bàn ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này. Chúng tôi mong được đón tiếp bạn cùng gia đình và bạn bè tại nhà hàng của chúng tôi.

khuyen-mai-2023-09-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *